Công ty TNHH Thiết bị Bao bì Hailian

Công ty TNHH máy móc Zhangjiagang Chuangpu

Chuyên thiết bị chăn nuôi bò sữa và dụng cụ thú y.

Nhà

Hailian Packaging Equipment Co.,Ltd

Trung Quốc Hailian Packaging Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hailian Packaging Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Good Quality, Good Service!

—— Ruben

Our growth can not leave HAILIAN support, wish for a long time cooperation. Many thanks for your service of our milking system.

—— Mark

Many thanks for HAILIAN providing high quality of equipment based on our requirement, special the good after service. We would like cooperate .

—— Hassam

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hailian Packaging Equipment Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3 companyPics.title4 companyPics.title5 companyPics.title6 companyPics.title7 companyPics.title8 companyPics.title9
TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHUANGPU MÁY KHO KHO KHO PHÒNG MẪU ĐỘI VĂN PHÒNG BẢO HÀNH

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Chuangpu
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : >USD3 Million
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BAO BÌ HAILIAN (CÔNG TY TNHH MÁY CHUANGPU) là nhà máy sản xuất máy móc chăn nuôi, tích hợp nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị. Kể từ khi được tìm thấy vào năm 1997, chúng tôi đã phát triển nhiều loại máy và bộ phận khác nhau, chẳng hạn như loạt máy vắt sữa, loạt máy vắt sữa, loạt bộ phận máy vắt sữa, loạt bình sữa làm mát, loạt sữa, loạt sữa, loạt sữa, loạt sữa và loạt sữa máy chăn nuôi khác và các bộ phận, vv

Các sản phẩm chi tiết chính như sau:

Dòng sản phẩm vắt sữa: Máy vắt sữa thủy tinh Hệ thống vắt sữa xương; Máy đo lưu lượng sữa Waikato Hệ thống vắt sữa xương cá; Hệ thống vắt sữa đường ống.

Dòng máy vắt sữa di động: Máy vắt sữa chân không, Máy vắt sữa bơm piston, Máy vắt sữa động cơ Diesel, Máy vắt sữa động cơ xăng, Máy vắt sữa Bukcet v.v.

                             

Máy tạo xung sữa: Máy tạo xung L80, Máy tạo xung sữa L90; Máy tạo xung sữa LT80; Máy tạo xung sữa L02; Máy tạo xung sữa LE20 và bộ điều khiển máy phát xung v.v.

Sê-ri sữa: vuốt 150ml, vuốt sữa 160cc, vuốt sữa 240cc, vuốt sữa 300cc, vuốt sữa 350cc, vuốt sữa 400cc; 450 cụm sữa và cụm sữa dê, vv

Dòng máy bơm chân không: Máy bơm chân không 250L, 550L, 850L, 1200L, 1500L và 2100L vv.

Dòng máy đo sữa: Máy ghi sữa thủy tinh (10L, 26L, 28L, 30L, 32L và 50L); máy đo sữa waikato; máy đo sữa tru-test v.v.

Sê-ri sữa và sê-ri sữa : Lon sữa bằng nhôm (3L-50L), xô sữa bằng nhôm, hộp sữa không gỉ, xô sữa không gỉ, xô sữa trong suốt, v.v.

Thiết bị chăn nuôi: Bể làm mát sữa, chuồng không có bò; Máy tách chất lỏng rắn Poultries Dung, đầu khóa bò, bắp chân bê, bể uống nước bò, bàn chải cơ thể, máy trộn thức ăn TMR, v.v.

Các bộ phận khác của máy vắt sữa và thiết bị sữa: Sữa lót, vỏ sữa, cốc sữa, ống sữa, ống khí, điều hòa chân không, ống nối, máy hút chân không, đĩa rửa, núm vú, bình sữa bê, cốc nhúng, thẻ tai, bát uống v.v.

Chúng tôi đã vượt qua đánh giá chứng nhận ISO 9001: 2000 và máy của chúng tôi đã vượt qua chứng chỉ CE, chứng nhận của SGS và FDA. Với kinh nghiệm lâu năm và phong phú trong ngành công nghiệp này, chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, như Ấn Độ, Iran, Mỹ, Costa Rican , Úc, Pakistan, Brazil, Bolivia, Cộng hòa Moldova, Ai Cập, Ba Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Syria, Philippine, Uzbekistan, Mỹ, v.v.

Chúng tôi đã không hạn chế kế hoạch kinh doanh tổng thể của chúng tôi để sản xuất và xuất khẩu máy móc / thiết bị. Chúng tôi hoan nghênh người mua tiềm năng và nhà phân phối ở nước ngoài liên hệ với chúng tôi để sản xuất các sản phẩm / máy OEM.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được tất cả các đề xuất kinh doanh ở nước ngoài chân thành và chính hãng để có thể thành lập và phát triển các sản phẩm sản xuất và phát triển tại khu công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có sẵn cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất cho các liên doanh tích cực.

Chi tiết liên lạc
Hailian Packaging Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Nancy Zhang

Tel: 0086 13301569240

Fax: 86-512-58905957

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)